Về công ty

 

Thành lập từ tháng 4/2015, đến nay  Công ty TNHH TM TÂN ĐÔNG PHƯỚC đã có những sản phẩm thu hút được lòng tin của Người tiêu dùng.

Mặt hàng chủ lực của Công ty TNHH TM TÂN ĐÔNG PHƯỚC là Nấm Linh Chi còn nguyên bào tử được nuôi trồng hoàn toàn thiên nhiên (không sử dụng chất bảo quản, thuốc tăng trưởng), với quy trình sản xuất khép kín, bảo đảm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Ngoài ra còn các sản phẩm rất tốt cho sức khỏe khác như: Mật ong nguyên chất 100% từ Đăk Nông, Tỏi đen Lý Sơn, Phấn hoa thiên nhiên,...

Các sản phẩm của Công ty TNHH TM TÂN ĐÔNG PHƯỚC đều được đóng gói theo quy trình đạt chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm của Bộ Y tế. Các thành phẩm đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường.

Như quý khách đã biết, ngày nay, tiềm ẩn các căn bệnh hiểm nghèo của con người ngày càng nhiều, các căn bệnh mà chúng ta thường thấy phổ biến nhất là bệnh ung thư, huyết áp, tim mạch, tiểu đường,các bệnh về gan ... Nguyên nhân là do tác động môi trường, ăn uống không đủ chất, thừa chất này, thiếu chất khác, thực phẩm nhiễm chất độc hại, do ô nhiễm môi trường, tác hại của rượu bia và khói thuốc lá,…

Với tiêu chí "Giá trị vàng cho sức khỏe của bạn"  để nâng cao sức khỏe của khách hàng, phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh, chúng tôi luôn đặt sức khỏe của Người tiêu dùng lên hàng đầu và luôn tìm tòi, nghiên cứu để cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, tự nhiên và nguyên chất cho người tiêu dùng tại Việt Nam và các quốc gia trên Thế giới.

 

=> Mua hàng chính hãng

=>> Giá cả hợp lý

 =>>> Tư vấn mua sản phẩm thích hợp hoàn toàn miễn phíNgoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn.

Người thầy thuốc tốt nhất cho mỗi người chính là bản thân mình

Thực phẩm của chúng ta là thuốc, thuốc cũng chính là thực phẩm của chúng ta

 

CÔNG TY TNHH TM TÂN ĐÔNG PHƯỚC

Trụ sở chính: 107/8/19 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Văn phòng giao dịch: 270 Nguyễn Văn Đậu, P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM 

Điện thoại: 08.6274 9987- 0977749743 (Ms. Thu)

Hotline: 0917 000 005

Email: tandongphuoc.nlc@gmail.com

Website: www.tandongphuoc.com