TỎI ĐEN VIỆT NAM VÀ TỎI ĐEN NHẬP KHẨU ? CÂU HỎI CHO CHẤT LƯỢNG

Rất nhiều ý kiến cho rằng Tỏi đen nhập khẩu sẽ tốt hơn hẳn tỏi đen Việt Nam, và điều đó cho thấy rằng họ chưa hiểu hết về công dụng, thành phần dinh dưỡng của củ Tỏi quê hương. Nhưng trên thực tế hoàn toàn khác hẳn vì theo các chuyên gia nghiên cứu thì Tỏi đen Việt Nam không hề thua kém Tỏi đen nhập khẩu.

 

Gần đây Tỏi đen Tân Đông Phước nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về hộp thư thắc mắc vấn đề chất lượng.

Và tất cả có cùng 1 câu hỏi: Liệu Tỏi đen Việt Nam có đạt chất lượng bằng Tỏi đen nhập khẩu hay không?

Câu hỏi này được đặt ra cũng rất bình thường khi trên thị trường Tỏi đen hiện nay có hàng trăm nhãn hiệu Tỏi đen xuất hiện. Chỉ cần vào Google gõ từ khóa Tỏi đen sau vài giây kết quả tìm kiếm ngoài mong đợi. Từ Tỏi đen Nhật, Hàn, Tỏi đen Việt Nam hay thậm chí Tỏi đen Trung Quốc đang ồ ạt lấn sân vào thị trường.

Rất nhiều ý kiến cho rằng Tỏi đen nhập khẩu sẽ tốt hơn hẳn tỏi đen Việt Nam, và điều đó cho thấy rằng họ chưa hiểu hết về công dụng, thành phần dinh dưỡng của củ Tỏi quê hương.

Nhưng trên thực tế hoàn toàn khác hẳn vì theo các chuyên gia nghiên cứu thì Tỏi đen Việt Nam không hề thua kém Tỏi đen nhập khẩu.

Vì sao Tỏi đen Việt Nam được so sánh với Tỏi đen nhập khẩu? Lý do là vì:

  1.  Mặc dù tại các nước phát triển có công nghệ sản xuất và đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, trong khi Việt Nam chỉ chuyển giao công nghệ nhưng nguồn Tỏi nguyên liệu đầu vào tại Việt Nam vượt trội hơn hẳn. Do đặc điểm khí hậu tại Việt Nam đặc thù thích hợp cho giống Tỏi phát triển với hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn những vùng trùng Tỏi của các quốc gia khác.
  2.  Các  nghiên cứu gần đây cho thấy, khi mang 10 mẫu Tỏi đen Việt Nam được sản xuất 10 lần khác nhau đi phân tích thì kết quả đến 7 mẫu có hàm lượng chất dinh dưỡng trong tỏi đen Việt Nam cao hơn so với các loại Tỏi đen nhập khẩu, chỉ có 3 mẫu là chất lượng như nhau.

 

Như vậy cho thấy Tỏi đen Việt Nam tuy giá thành khá rẻ nhưng chất lượng không kém gì Tỏi đen ngoại nhập.

Chúng tôi chỉ khuyên bạn nếu muốn chọn được sản phẩm tỏi đen chất lượng thì hãy đặt niềm tin vào nhà cung cấp uy tín, tránh tình trạng mua nhầm tỏi đen giả mạo hay tỏi đen kém chất lượng.

Và chúng ta luôn nhớ rằng : Người Việt Nam chuộng hàng Việt Nam. Tỏi đen Việt Nam luôn mang lại chất lượng hiệu quả cao.

 

Hãy để Tân Đông Phước mang đến cho bạn sản phẩm tỏi đen chính hãng chất lượng.

Hãy cho chúng tôi cơ hội mang lại sự hài lòng cho bạn!

Tân Đông Phước / 0 Bình luận / 01/ 11/ 2016

Viết bình luận